5 món quà tặng sếp nam độc đáo nhất bạn nên thử ngay

Ai cũng thích được tặng quà.. đó chính là tâm lý chung của hầu hết mọi người, do đó quà tặng có một vai trò hết sức đặc biệt với đời sống xã hội hiện nay. Tuy nhiên một món quà chỉ thật sự giá trị khi nó mang đến niềm vui cho người nhận và thể hiện được lời muốn diễn đạt của người tặng. Cho nên ngoài những chiếc giỏ quà tết được bán nhiều trên thị trường thì bạn cũng có thể chọn một số món quà biếu sếp nam dưới đây

5-mon-qua-tang-doc-dao-khien-cac-sep-nam-phai-ngat-ngay

Phụ kiện bằng chất liệu da chính hãng, quà tặng sếp nam độc đáo

Một số những thương người thường xuyên có nhưng bằng da mà bạn có thể chọn để làm quà tặng sếp của mình như: Giày da, Thắc lưng da, ví da…vv.

 

5-mon-qua-tang-doc-dao-khien-cac-sep-nam-phai-ngat-ngay 1

Bút bi, quà tặng sếp nam độc đáo đơn giản nhưng không kém phần sang trọng

 

Bút bi sang trọng: Công việc văn phòng luôn đòi hỏi sự tiếp xúc với nhiều phụ kiện như: máy ví tính, máy tính bỏ túi, giấy bút…vv, do đó bút bi thiết kế sang trọng từ một thương hiệu nổi tiếng sẽ làm tăng thêm đẳng cấp của một người thành đạt. Vậy nên “bút bi” sẽ là món quà tặng sếp nam hấp dẫn tiếp theo mà bạn không nên bỏ qua nhé.

 

5-mon-qua-tang-doc-dao-khien-cac-sep-nam-phai-ngat-ngay 2a

Rươu ngon – quà tặng sếp nam độc đáo xứng tầm đẳng cấp một doanh nhân thành đạt

Rượu vang đỏ: Đại điện tượng trưng cho máu và lửa, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực cũng như sự quyết tâm của người lãnh đạo. Màu đỏ là màu của sự may mắn, thành công do đó rượu vang đỏ sẽ là món quà tặng sếp nam mà bạn nên để tâm.

 

5-mon-qua-tang-doc-dao-khien-cac-sep-nam-phai-ngat-ngay 3

Nước hoa, quà tặng sếp nam độc đáo đẳng cấp của một quý ông thành đạt

 

Nước hoa: Đối với hầu hết người thành đạt thì nước hoa luôn là món phụ kiện không thể thiếu với họ trước một cuộc hợp, phỏng vấn hay thậm chí chỉ đi ăn sáng cà phế với đối tác. Vậy tại sao không chọn nước hoa hương nam tính làm quà tặng sếp nam nhĩ?

Một số thương hiệu nước hoa nam nổi tiếng mà bạn nên tham khảo để chọn làm quà tặng sếp như: Calvin Klein, Hugo Boss, Gucci, Lacoste, Tommy, 212 Vip Men, Le Bateleur, Channel…vv

Tham khảo thêm: Đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý tại Hội Luật Gia với nhiều năm kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên sâu, tâm huyết với nghề, tận tụy với khách hàng. Đội ngũ Luật sư có kinh nghiệm trong nghề, các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ pháp lý, kế toán – thuế cho khách hàng một cách hiệu quả, uy tín, chuyên nghiệp. Truy cập http://www.hoiluatgia.vn để được tư vấn về các vấn đề pháp luật.

 

5-mon-qua-tang-doc-dao-khien-cac-sep-nam-phai-ngat-ngay 4

Đồng hồ, quà tặng sếp nam độc đáo xứng tầm đẳng cấp

Quà tặng thời gian: Một chiếc đồng hồ nam cao cấp đến từ các thương hiệu lớn như: Longines, Tissot, Bulova, Movado, Rotary, Calvin Klein, Citizen, Seiko, Candino..vv, sẽ mang đến sự sang trọng, lịch lãm và hơn hết đó chính là vẻ đẹp của đẳng cấp, của sự khác biệt. Do đó đồng hồ sẽ là món quà tặng sếp nam thật sự thú vị mà bạn chắc chắn nên tham khảo.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *